Dịch vụ

CHO THUÊ ÂM THANH - NHẠC SỐNG GIÁ RẺ

Ngày Đăng : 28/02/2016 - 4:51 PM
CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG - NHẠC SỐNG GIÁ RẺ

 

Quý khách thân mến !

Như Quý khách cũng đã biết, Trung tâm Tiến Minh được rộng rãi mọi người biết đến là một trong những trung tâm đào tạo nhạc công cũng như cung cấp nhạc cụ hàng đầu tại TPHCM nói chung và trên địa bàn Quận Gò Vấp nói riêng.

 

Bên cạnh các loại hình dịch vụ: Thu mua đàn cũSửa chữa nhạc xụ..Chúng tôi còn chuyên nhận tổ chức âm thanh, ban nhạc và cho thuê âm thanh, ban nhạc sống phục vụ đám cưới,. tiệc, sinh nhật, liên hoan...sự kiện...với giá thuê cực kỳ hấp dẫn và chuyên nghiệp.

 

Phong cách CHUYÊN NGHIỆP - NHIỆT TÌNH - VUI VẺ chúng tôi luôn mang đến NIỀM VUI và được sự HÀI LÒNG của nhiều người !

 

 

 

Cho thuê Âm Thanh chuyên nghiệp


Nhận tổ chức thực hiện các sự kiện lớn & nhỏ, Cho thuê ban nhạc, dàn nhạc sống, MC, ca sĩCho thuê âm thanh: Loa thùng công suất lớn, micro không dây, micro đeo tai, cài áo Cho thuê ánh sáng: Đèn pah chiếu sáng, đèn moving head, đèn màu kỹ xảo, đèn polo (follow spotlight 1200w), máy tạo khói...Cho thuê máy chiếu (projector) màn chiếu.

 

 
                                                   

TRUNG TÂM TIẾN MINH cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống âm thanh phục vụ văn nghệ với những ưu điểm sau: - Chi phí thuê hệ thống âm thanh, nhạc sống chất lượng tốt, giá thành phù hợp với tính chất sự kiện - Số lượng loa sân khấu tùy thuộc vào số lượng khách ( Thông thường cứ mỗi loa sân khấu 4 tấc sẽ phục vụ được khoảng 80 khách. Như vậy với số lượng khách 1000 người sẽ cần khoảng 10 đến 12 loa sân khấu)

- Với dàn nghệ sĩ có tay nghề cao, trên 5 năm kinh nghiệm và đã từng tham dự cho hàng ngàn buổi tiệc. Với dàn âm thanh chất lượng cao, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách 1 buổi tiệc vui vẻ và hạnh phúc nhất.

 

MỌI CHI TIẾT CẦN THUÊ ÂM THANH - NHẠC SỐNG TẠI TPHCM

Điện thoai: 0989723703 - 0902425002

Ngoài ra chúng tôi còn nhận: "Đào tạo nhạc công cấp tốc phục vụ cho Đám cưới, Show hội nghị, Sự kiện"

 


 

 

 

 

 

Các tin khác