Dịch vụ

DỊCH VỤ CẦM ĐÀN ORGAN, GUITAR, PIANO UY TÍN LÃI SUẤT THẤP NHẤT TẠI TP. HCM.

Ngày Đăng : 28/02/2016 - 4:41 PM
DỊCH VỤ CẦM ĐÀN ORGAN GUITAR PIANO TẠI TP.HCM Cửa hàng cầm đồ - Nhạc cụ Tiến Minh chuyên cầm đàn organ, guitar, piano, trống, violin...VV.

Chào mừng bạn đã đến với website www.nhaccuthienphu.com của 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC CÔNG VÀ CUNG CẤP NHẠC CỤ TIẾN MINH

 

           Trung tâm âm nhạc Tiến Minh có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc, nơi học nhạc quận Gò Vấp uy tín và đặc biệt là giáo dục âm nhạc cho mọi lứa tuổi.


        Với chương trình đào tạo căn bản và hệ thống, Trung tâm phát hiện năng khiếu âm nhạc và đưa ra chương trình đào tạo nhạc công, âm nhạc phù hợp với từng học viên, nhằm phát triển một cách tốt nhất tài năng âm nhạc của học viên Thiên Phú. Nếu bạn đang băn khoăn không biết học đàn organ, piano, guitar, trống và học thanh nhạc ở đâu chất lượng và uy tín nhất? Hãy đến với

Trung tâm âm nhạc Tiến Minh - Hotline 0989723703 !         Bên cạnh đó nhằm tạo nhiều điều kiện tốt nhất có thể về việc thực hành trên đa dạng các loại đàn của các học viên học nhạc công cũng như những em nhỏ thiếu nhi đam mê học nhạc. Chúng tôi đã mở dịch vụ thu mua đàn cũ, đàn qua sử dụng với giá mua cao, hợp lý. Từ đó không ngừng nâng cấp và bổ sung vào phòng thực hành đàn ngày một nhiều hơn các mẫu đàn từ bình dân đến cao cấp.

Các tin khác